Bánh Tráng Bơ Đỏ

Bánh tráng bơ đỏ

Bánh tráng bơ đỏ là món “đặc sản” mới có mùi vị lạ miệng và đang tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn đồ ăn vặt, đây là một trong những biến tấu từ bánh tráng của vùng đất Gò Dầu Tây Ninh. Hương vị độc đáo này là từ sự kết hợp giữa bánh tráng dẻo tôm cuốn kèm với sốt bơ có vị béo, cay cay của vị muối ớt Tây Ninh trứ danh thêm chút bùi của tỏi sấy và đậu phộng, con ruốc đã thu hút nhiều thực khách khác nhau bởi hương vị độc đáo riêng.

bánh tráng bơ

                                Bánh tráng bơ đỏ

Cùng với những loại bánh tráng đã nổi tiếng từ lâu như: Bánh tráng phơi sương, bánh tráng me, bánh tráng muối, bánh tráng ớt…và vô số loại bánh tráng không tên khác. Bánh tráng bơ đỏ đã góp phần làm phong phú thêm nét đa dạng về đặc sản có nguồn ngốc từ vùng đất Gò Dầu Tây Ninh.

 

Bánh tráng bơ

                               Bánh tráng bơ đỏ 

Món ngon từ bánh tráng bơ

Bánh tráng bơ cuộn: Đây là cách hay làm nhất và có thể nói là ngon nhất. Đầu tiên, các bạn tách cuộn bánh tráng trong bao ra thành từng cái bánh riêng. Mỗi bánh lại cắt ra làm 4 là vừa đẹp.

Bánh tráng Bơ

                             Bánh tráng Bơ

Với mỗi 1/4 miếng bánh tráng, thoa lên mặt bánh 1 lớp mỏng nước để bánh mềm đi và có độ dẻo. Bạn cho lên tép phi, hành phi, bò khô, sốt me, bơ rồi cuộn tròn lại. Có thể cắt ra từng miếng nhỏ hoặc để nguyên cuộn tùy gu của thực khách.

Bánh tráng bơ Tây Ninh

                          Bánh tráng bơ đỏ Tây Ninh

Bánh tráng bơ trộn: Bánh tráng không cần nhúng qua nước mà cắt thành những sợi dài giống như bánh tráng trộn, cắt tất cả bánh tráng rồi cho vào tô. Cho tất cả những phụ gia kèm theo vào tô, trộn đều. Trộn đến khi nào bánh tráng mềm ra và thấm đều thì thưởng thức. Tuy nhiên không nên cho hết gia vị vào 1 lần, có thể sẽ gây mặn. Tốt nhất là chỉ nên cho 1/2 lượng gia vị trong mỗi gói vào, nếu nhạt thì có thể cho vào sau./.

Bánh tráng bơ

                        Bánh tráng bơ đỏ

Thành phần: Bánh tráng dẻo, bơ, hành phi, con ruốc, muối tôm.

Thời hạn sử dụng: 10-15 ngày.

Cách dùng: Ăn ngay hoặc thêm nguyên liệu tùy ý.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, giữ kín không cho gió vào.

Trọng lượng: 120 gam/bịch.

Nguồn gốc xuất xứ: Cở sở bánh tráng MINH NHỰT ( có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ).

 

hello
á đù
hi
Nhận khuyến mãi 50%
  • No smoking
  • Cấm nói to
  • Cấm nói nhiều
Đăng ký sớm sắp hết bánh tráng