Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ SỞ BÁNH TRÁNG MINH NHỰT

bánh tráng me

 

Trước tiên cơ sở bánh tráng MINH NHỰT xin gửi lời chúc sức khoẻ đến quý khách hàng thân thương nhất.

Chúng tôi hiện là một trong những nhà sản xuất và cung cấp bỏ sỉ các loại bánh tráng Tây Ninh chính gốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng cao với hương vị độc đáo như bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng dẻo, bánh tráng tắc, bánh tráng phơi sương, muối tôm, muối chay, muối sả…Luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng ở trong và ngoài nước. Liên tục trong những năm qua (từ 1990 đến nay) tự hào là một trong những cơ sở sản xuất bánh tráng hàng đầu ở Tây Ninh và là cơ sở lâu năm nhất tại địa phương .
Cơ sở luôn sáng tạo làm ra những sản phẩm ngày càng đa dạng và không ngừng đổi mới, giữ nguyên vị thơm ngon, hấp dẫn riêng biệt của từng loại sản phẩm, đảm bảo tiêu chí cao nhất về an toàn thực phẩm và tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm của cơ sở bánh tráng MINH NHỰT hiện có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong nước và một số nước trên thế giới.
Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không chỉ các sản phẩm có chất lượng và hương vị tuyệt hảo với giá cả hợp lý mà còn cung ứng các dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Với hệ thống đại lý trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cơ sở luôn sẵn sàng để phục vụ bạn!

TẦM NHÌN

“Trở thành cơ sở cung cấp bánh tráng và muối Tây Ninh chính gốc hàng đầu ở Việt Nam”

SỨ MỆNH

“Cơ sở bánh tráng MINH NHỰT cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Cơ sở bánh tráng MINH NHỰT mong muốn mang những sản phẩm được yêu thích nhất đến cho mọi người. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của cơ sở. Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. Đảm bảo giá tốt nhất và chất lượng còn hơn thế nữa.

Các sản phẩm của cơ sở bánh tráng MINH NHỰT như: Bánh tráng Me, Bơ, Me Bơ, Dẻo Khô Gà, Dẻo Khô Bò, Dẻo Khô Mực, Dẻo Chà Bông, Cuộn Hành Tỏi, Cuộn Khô Gà, Cuộn Khô Bò, Cuộn Khô Mực, Cuộn Chà Bông, Muối Đậu, Tắc trộn, Ruốc cây, Trộn 6 món, Tép Cay Mè, Sa Tế, Tỏi, Ớt Tươi, Mỡ Hành, Bơ Trắng, Trộn Vuông, Trộn Lớn, Me Ngào Đường, Dẻo tôm, Dẻo me, Dẻo cay, Dẻo mè gừng, bánh tráng phơi sương Trảng Bàng, Muối tôm, Muối chay, Muối Tiêu, Muối sả và còn nhiều loại bánh tráng & muối khác nữa…

Một số hình ảnh về cơ sở

IMG_20140921_172538 IMG_20140921_172542 IMG_20140921_172552 IMG_20140921_172509

bánh tráng minh nhựt

                  Cơ sở bánh tráng MINH NHỰT

Cơ sở bánh tráng Minh Nhựt

                     Cơ sở bánh tráng Minh Nhựt